Giới thiệu công ty

 LỜI GIỚI THIỆU
 • Tên gọi :           CÔNG TY CỔ PHẦN ST Quốc Tế -Hãng Sơn Semy
 • Thương hiệu :   Semy
 • VP giao dịch :   KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Điện thoại : 0967 108 639 – Email : pkt.sonsemy@gmail.com
 • Lĩnh vực kinh doanh: Công ty triển khai Sản xuất, Kinh doanh trên toàn quốc các lĩnh vực sau:
  +Sản xuất và phân phối sơn nước, bột bả tường, chất chống thấm, chống rỉ,
  +Kinh doanh vật liệu ngành sơn, vật liệu xây dựng.
  +Sản xuất, kinh doanh nguyên liệu và các thành phẩm ngành nhựa.
  +Sản xuất và kinh doanh ngành in ấn.

Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Tính đến hiện tại, CÔNG TY CỔ PHẦN ST Quốc Tế đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 20 triệu lít sơn và hàng chục ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 40 triệu USD. Các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu Việt Nam.

– 1 Nhà máy miền Bắc : Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ Hà Nội

– 1 Nhà máy miền Trung : Ông Ích Đường, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

– 1 Nhà máy miền Nam : Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 • Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn nhập khẩu từ những Tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…
 • Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và châu Á kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.
 • Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng CÔNG TY CỔ PHẦN ST Quốc Tế đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong và ngoài nước.
 • Các nhãn sơn Pokc, Daisy, Semy do công ty chúng tôi sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN ST Quốc Tế luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.

Trân trọng cảm ơn!