Chương trình tăng tốc về đích dành cho khối kinh doanh

Thị trường sơn toàn quốc đang vào giai đoạn nước rút cuối năm, với mong muốn tạo tinh thần thi đua trong khối kinh doanh cũng như một phần thưởng cho các nhân sự xuất sắc, Ban lãnh đạo tập đoàn ST Toàn Cầu thông báo tới toàn thể nhân sự khối kinh doanh chương trình thi đua cuối năm với tên gọi: “Tăng tốc về đích” với nội dung cụ thể như sau:

  1. Tên chương trình: Tăng tốc về đích
  2. Thời gian tính thưởng: 01.12.2017 – 31.01.2018
  3. Thể lệ chương trình
  • Đối tượng tham gia

Phó giám đốc kinh doanh, chuyên viên tuyển dụng kiêm phó giám đốc kinh doanh, giám sát kinh doanh đang làm việc cho các nhãn sơn: ST – Maxwell, Javi’s, Semy, Fukuda, Zidane, Persie tính đến thời điểm hết ngày 31.01.2018.

  • Cách thức tính giải

Bộ phận kế toán sẽ lọc danh sách nhân sự kinh doanh của từng nhãn sơn theo tiêu chí doanh thu cao nhất, cao nhì, cao thứ ba tính từ ngày 01.12.2017 đến hết ngày 31.01.2018 của hai đối tượng là Phó giám đốc kinh doanh và Giám sát kinh doanh.

Chú ý các nhân sự làm nhiều nhãn sơn không được cộng dồn doanh số của các nhãn sơn khác nhau. Mức thưởng tính riêng cho từng nhãn sơn.

  • Các giải thưởng
  Phó giám đốc kinh doanh – chuyên viên tuyển dụng Giám sát kinh doanh
01 Giải nhất 2% doanh thu tiền về trong thời gian tính thưởng 4% doanh thu tiền về trong thời gian tính thưởng
01 Giải nhì 1.5% doanh thu tiền về trong thời gian tính thưởng 3% doanh thu tiền về trong thời gian tính thưởng
01 Giải ba 1% doanh thu tiền về trong thời gian tính thưởng 2% doanh thu tiền về trong thời gian tính thưởng

Mức doanh số tối thiểu được áp dụng thưởng: Đối với Phó giám đốc kinh doanh từ 500 triệu trở lên, dưới 500 triệu không tính thưởng. Đối với Giám sát kinh doanh từ 200 triệu trở lên, dưới 200 triệu không được tính thưởng.

  • Hình thức chi trả thưởng: Tiền mặt
  • Thời gian trả thưởng: Trước tết nguyên đán 2018

Tin Liên Quan